ABOUT SONG
“Ishq No Rang” is a Gujarati song by Aishwarya Majmudar & Parth Oza from the Movie “Armaan“. Music is given by Samir-Mana and lyrics are penned by D. Kay. The Actors are Poojan Trivedi and Alisha Prajapati. The Movie is produced by Rehan Chaudhary Films and Happy Ending Production. The song is released by Krup Music Record Label.
Release Date: October 14, 2016
Credit | Name |
---|---|
Lyricist | D.Kay |
Music Director | Samir-Mana |
Singer | Aishwarya Majmudar, Parth Oza |
Actor | Poojan Trivedi, Alisha Prajapati |
Producer | Simon Fernandes |
Music Label | Krup Music |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Contest Partner | KM Talent Hunt |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
Production Company | Rehan Chaudhary Films, Happy Ending Production |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
ઈશ્ક નો રંગ લાગ્યો છે તારા સંગ માં (૨)
હૈયા ની વાતો છલકી આ ઉમંગ માં
પલ ભાર ના ઈશારા આંખો ના સહારે
મહેકી ઉઠ્યા છે હાથો માં
ઈશ્ક નો રંગ લાગ્યો છે તારા સંગ માં (૨)
જુકેલી નજરો થી આંખો ના પલકારા
ઢળતી આ રાતો માં રોશની ના જબ્કારા
મીઠી આ રંગત ને મીઠા ઈશારા
શાંત એ આકાશ માં હૃદય ના ધબકારા
રૂપ ના ચાંદ ને વળગીને અંગો થી
સાસ પરોવી છે આ જાસ માં
ઇશ્ક નો રંગ લાગ્યો….(૨)
તારી વાતો ના શબ્દો ને મન માં હું રમું છું
રમી રમી ને ઇશ્ક ને એ ગઝલ રચું છું
આંખો માં સપનું ને સપના માં છે તું
નિહાળી તને લાગે હવે જગ માં રહ્યું શું
હૈયા ની યાદો રે હૈયા થી બાંધી ને
તું જ ને જ માંગી રે હર જનમ માં
ઇશ્ક નો રંગ લાગ્યો….(૨)
LYRICS (ENGLISH)
Ishq no rang lagyo chhe tara sang ma (2)
Haiya ni vaato chhalaki aa umang ma
Pal bhar na ishara ankho na sahare
Maheki uthya chhe haatho ma
Ishq no rang lagyo chhe tara sang ma
Jukeli najaro thi ankho na palkara
Dhalati aa raato ma roshani na jabkara
Mithi aa rangat ane mitha ishara
Shant ee akash ma hraday na dhabkara
Rup na chand ne valagi ne ango thi
Sas parovi chhe aa jaas ma
Ishq no rang lagyo… (2)
Tari vaato na shabdo ne man ma hu ramu chhu
Rami rami ne ishq ne ee gazal rachu chhu
Aankho ma sapnu ne sapna ma chhe tu
Nihadi tane laage have jag ma rahyu shu
Haiya ni yaado re haiya thi bandhi ne
Tu j ne j maangi re har janam ma
Ishq no rang… (2)
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/ishq-no-rang/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.