ABOUT SONG
“Dhingli” is a Gujarati song by Parv, Vacha & Dr. Krupesh. The song is release by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.

Credit | Artist |
---|---|
Lyricist | Dr. Krupesh Thacker |
Music Director | Dr. Krupesh Thacker |
Singer | Parv Thacker, Dr. Krupesh Thacker |
Actor | Parv, Vacha and Dr. Krupesh Thacker |
Recording Studio | Krup Music Studio |
Music Label | Krup Music |
Production | KM Productions |
NGO Partner | Give Vacha Foundation |
LISTEN ON
LYRICS IN GUJARATI
મીડો રેતી ડો તીલાસો, મીડો રેતી ડો (૨)
દિકરી મારી દિકરી મારા હૈયા નો ધબકાર; (૨)
આંગણ અજવાળું મારું કરે ઢીંગલી; (૨)
લાવી દિવાળી મારા ઘરે દિકરી;
લક્ષ્મીજી પધાર્યા બની વ્હાલી દિકરી;
લાવી દિવાળી મારા ઘરે ઢીંગલી;
દિકરી મારી દિકરી મારા હૈયા નો ધબકાર; (૪)
મીડો રેતી ડો તીલાસો, મીડો રેતી ડો (૨)
અંતરની ઊર્મિને વાચા તે આપી;
પિતાના હૃદયમાં કેવી મમતા તે સ્થાપી,
અંતર ની ઊર્મિને…
અંતર ની ઊર્મિને વાચા તે આપી;
પિતાના હૃદયમાં કેવી મમતા તે સ્થાપી,
રોમ રોમ રણઝણતું કરે ઢીંગલી, (૨)
લાવી દિવાળી મારા ઘરે ઢીંગલી;
આંગળ અજવાળું મારું કરે ઢીંગલી;
લાવી દિવાળી મારા ઘરે ઢીંગલી;
દિકરી મારી દિકરી મારા હૈયા નો ધબકાર; (૪)
આંગણ અજવાળું મારું કરે ઢીંગલી; (૨)
લાવી દિવાળી મારા ઘરે દિકરી;
લક્ષ્મીજી પધાર્યા બની વ્હાલી દિકરી;
લાવી દિવાળી મારા ઘરે ઢીંગલી;
દિકરી મારી દિકરી મારા હૈયા નો ધબકાર; (૪)
Lyrics In English
MiDo ReTi Do TiLaSo, MiDo ReTi Do
Dikri Mari Dikri Mara Haiya No Dhabkar, (2)
Aangan Ajavadu Maru Kare Dhingli, (2)
Laavi Diwali Mara Ghare Dhingli;
LakshmiJi Padharya Bani Vhali Dikri;
Laavi Diwali Mara Ghare Dhingli;
Dikri Mari Dikri Mara Haiya No Dhabkar, (4)
MiDo ReTi Do TiLaSo, MiDo ReTi Do (2)
Antara Ni Urmi Ne Vacha Te Aapi;
Pita Na Hriday Ma Kevi Mamta Te Sthapi;
Rom Rom Ranzantu Kare Dhingli, (2)
Laavi Diwali Mara Ghare Dhingli;
Aangan Ajavadu Maru Kare Dhingli,
Laavi Diwali Mara Gare Dhingli;
Dikri Mari Dikri Mara Haiya No Dhabkar, (4)
Aangan Ajavadu Maru Kare Dhingli, (2)
Laavi Diwali Mara Ghare Dhingli;
LakshmiJi Padharya Bani Vhali Dikri;
Laavi Diwali Mara Ghare Dhingli;,
Dikri Mari Dikri Mari Haiya No Dhabkar, (2)
Dikri Maari Dikri;
Tu Vhal No Varsaad,
Bhinjaaun Laagni Ma Hu;
Ranke Jo Taaro Saad,
Bhinjaaun Laagni Ma Hu;
Ranke Jo Taaro Saad