ABOUT SONG
“Thai Jashe Reprise” is a Gujarati song by Parthiv Gohil from the Movie “Thai Jashe“. Music is given by Hemang Dholakia and lyrics are penned by Jay Bhatt. The Actors are Malhar Thakar and Monal Gajjar. The Movie is produced by Kore Films. The song is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: May 10, 2016
Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Jay Bhatt |
Music Director | Hemang Dholakia |
Singer | Parthiv Gohil |
Actor | Malhar Thakar, Monal Gajjar |
Producer | Ajay Patel |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Contest Partner | KM Talent Hunt |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
Production Company | Kore Films |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
દિલનું છે રનવે, સપનું આકાશ છે
ભરી ઉચી ઉડાન રે,
હવે ક્યાં દર કોઈનો, કોઈની ક્યાં ફિકર છે,
લગાવી દઈશું જાન રે,
દિલ માં ઉમંગ છે, મન માં તરંગ છે
ધાર્યું હવે કરીશું રે
સાથી નો સંગ છે, મસ્તી નો રંગ છે
જગ ને કહીશું રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
દુનિયા જો રોકે, કોઈ જો ટોકે
ના અટકીએ રે
મક્કમ મનોબળ, સોલીડ ઈરાદા
ના ભટકીયે રે
દિલ ના ઈરાદા, એવા અટલ કે
પાછા ના ફરીએ રે
મન ના એ અરમાં, એવા અડગ કે
ધારેલું કરીએ રે
માંડ્યા કદમ છે, બાહો માં દમ છે
કોઇથી ના હારીએ રે
જીવન ના શ્વાસે, ઊંચા અવાજે
સૌ કોઈને કહીએ રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
થઇ જશે થઇ જશે થઇ જશે રે
LYRICS (ENGLISH)
Dil nu ranave, sapnu aakash chhe
Bhari uchi udan re,
Have kya dar koino, koini kya fikar chhe,
Lagavi daishu jaan re,
Dil ma umang chhe, man ma tarang chhe
Dharyu have karishu re
Sathi no sang chhe, masti no rang chhe
Jag ne kahishu re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
Duniya jo roke, koi jo toke
Na ataki ee re
Makkam manobal, solid irada
Na bhatakiye re
Dil na irada, eva atal ke
Pachha na e ar ma, eva adag ke
Dharelu kariye re
Mandya kadam chhe, baho ma dam chhe
Koithi na hariye re
Jivan na shvase, uncha avaje
Sau koine kahie re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
Thai jashe thai jashe thai jashe re
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/thai-jashe-reprise/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.