Thai Gayo Vairagee
ABOUT SONG
“Thai Gayo Vairagee” is a Gujarati song by Dr. Krupesh Thacker from the album “Kyan Chhe Kano?“. The song is produced by Nayna Thacker, Dr. Shashikant Thacker & Dr. Pooja Thacker. The production is done by Krup Productions. The song is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: February 14, 2015
Credit | Artist |
---|---|
Lyricist | Dr. Krupesh Thacker |
Music Director | Dr. Krupesh Thacker |
Singer | Dr. Krupesh Thacker |
Producer | Nayna Thacker, Dr. Shashikant Thacker, Dr. Pooja Thacker |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Talent Partner | KM Talent Management |
Contest Partner | KM Talent Hunt |
Academy Partner | Krup Academy Of Film & Music |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
Publisher | Krup Music Publishing |
Recording Studio | Krup Music Studios |
Production Companies | Krup Productions (KM Productions), Krup Films |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
भज गोविंदम भज गोविंदम श्री कृष्ण शरणं मम (2)
ઓ કાન્હા મારા, ઓ કાન્હા (5)
ઓ કાન્હા મારા
મનડા નો મોર છે તું, ચિતડા નો ચોર મારા
મનડા નો મોર છે તું, ચિતડા નો ચોર,
તારી પ્રીત કેરી લગની લાગી….
થઇ ગયો વૈરાગી હું તો થઇ ગયો વૈરાગી (૨)
કણ કણ માં મારા, તારો જ પ્યાર છે
હૈયા માં ગુંજે, તારો ધબકાર છે….(૨)
ઓ કાન્હા મારા
રૂદિયા નું ગીત છે તું, અધરો નું સ્મિત મારા
રૂદિયા નું ગીત છે તું, અધરો નું સ્મિત, તારી
તારી વાંસળી ની લગની લાગી…..
થઇ ગયો વૈરાગી હું તો થઇ ગયો વૈરાગી (૨)
ઓ કાન્હા મારા, ઓ કાન્હા(5)
તારું જ નામ જપુ, તારા ખયાલ રચું,
જગની ઝાંજાળ ખોટી, એક તારું નામ સાચું…(૨)
ઓ કાન્હા મારા
જીવવાનો નો સાર છે તું, તારણહાર મારા
જીવવાનો નો સાર છે તું, તારણહાર, તારી
ભક્તિની લગની લાગી…..
થઇ ગયો વૈરાગી હું તો થઇ ગયો વૈરાગી (૨)
થઇ ગયો વૈરાગી તું તો તો થઇ ગયો વૈરાગી (4)
LYRICS (ENGLISH)
Bhaj Govindam Bhaj Govindam, Shree Krishnam Saranam Mamah,
Bhaj Govindam Bhaj Govindam, Shree Krishnam Saranam Mamah;
O Kanha Mara, O Kanha (4)
O Kanha Mara, Manda No Mor Chhe Tu, Chitda No Chor
Mara Manda No Mor Chhe Tu, Chitda No Chor
Tari Preet KerI Lagani Laagi;
Thai Gayo Vairagee Hu To Thai Gayo Vairagee (2)
Kan Kan Ma Mara, Taro J Pyar Chhe
Haiyama Gunje, Taro Dhabakar Chhe (2)
O Kanha Mara, Rudiya Nu Geet Chhe Tu, Adharo Nu Smit,
Mara Rudiya Nu Geet Chhe Tu, Adharo Nu Smeet,
Tari Vansadi Ni Lagni Laagi;
Thai Gayo Vairagee Hu To Thai Gayo Vairagee (2)
O Kanha Mara, O Kanha (4)
Taru J Naam Japu, Tara Khayale Raachu,
Jag Ni Janjaal Khoti, Ek Taru Naam Saachu (2)
O Kanha Mara, Jeevwa No Saar Chhe Tu, Taaranhar
Mara Jeevwa No Saar Chhe Tu, Taranhar,
Tari Bhakti Ni Lagani Laagi…
Thai Gayo Vairagee Hu To Thai Gayo Vairagee (2)
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/thai-gayo-vairagee/ – KRUP MUSIC
- https://krupmusic.com/album/kyan-chhe-kano/ – KRUP MUSIC
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.