Tane Raat Divas Hu Yaad Karu
ABOUT SONG
“Tane Raat Divas Hu Yaad Karu” is a song from the album “Jain Stavan Vol 4“. A song is sung by Arpita Chakraborty. The album is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: July 10, 2019

Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Traditional |
Music Director | Maru Brothers |
Singer | Arpita Chakraborty |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
તને રાત દિવસ હું યાદ કરું
શંખેશ્વર પારસનાથ પ્રભુ,
તારા દર્શનની હું આશ કરું,
મારા દિલની તને શું વાત કરું,
તને રાત દિવસ હું યાદ કરું…
અંતરયામી જગ વિસરામી
સહુ જીવનો પ્રભુ તું હિતકારી,
કલિકાલ તણો છે કલ્પતરુ,
વીતરાગ વિભુ છે વિઘ્નહરું,
તને રાત દિવસ હું યાદ કરું…
મોહે ઘેર્યા લોચન મારા,
કીધા નહિ મેં દર્શન તારા,
તેથી દુઃખ ભર્યું જીવન મળ્યું,
બહુ પાપ કરમ મુજને નડ્યું,
તને રાત દિવસ હું યાદ કરું…
હે દિનબંધુ કરુણા ના ઘર
સરણાંગતના સ્નેહ સુધાકર,
મેં ભક્ત બની નમતો તુજ ને,
દુઃખ મુક્ત તુરત કરજે મુજને,
તને રાત દિવસ હું યાદ કરું…
LYRICS (ENGLISH)
Tane Raat Diwas Hu Yaad Karu
Shankheshwar Parasnath Prabhu,
Tara Darshan Ni Hu Aash Karu,
Mara Dil Ni Tane Shu Vaat Karu,
Tane Raat Diwas Hu Yaad Karu…
Antaryami Jag Visarami,
Sahu Jivano Prabhu Tu Hitakari,
Kalikal Tano Chhe Kalptaru,
Vitarag Prabhu Chhe Vighnaharu,
Tane Raat Diwas Hu Yaad Karu…
Mohe Gherya Lochan Mara,
Kidha Nahi Me Darshan Tara,
Tethi Dukh Bharyu Jivan Madyu,
Bahu Paap Karam Mujne Nadyu,
Tane Raat Diwas Hu Yaad Karu…
He Dinbandhu Karuna Na Ghar
Sharanagat Na Sneh Sudharak,
Me Bhakt Bani Namato Tuj Ne,
Dukh Mukt Turat Karje Mujne,
Tane Raat Diwas Hu Yaad Karu…
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/tane-raat-divas-hu-yaad-karu/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.