He Veer Mane Lagyo
ABOUT SONG
“He Veer Mane Lagyo” is a song from the album “Jain Stavan Vol 3“. A song is sung by Arvind Vedant. The album is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: July 10, 2019

Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Traditional |
Music Director | C. Vanveer |
Singer | Arvind Vedant |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
તારી તે આંખો માં જોયો તે જોયો મે, વહેતો કરુણા કેરો રંગ (૨)
હો તારી કરુણાની ધારાએ ધારા મા, ભીંજાયો છે અંગે અંગ
હો વીર મને લાગ્યો, (૨) મહાવીર મને લાગ્યો છે ભક્તિ નો રંગ (૨)
તારા તે વાણી માં જોયો તે જોયો મેં, ભક્તિ ધડે એવો રંગ (૨)
કર્મ શત્રુને જીત્યા તે જીતવા છે મારે, કરવી છે ભક્તિ અભંગ
હો વીર મને લાગ્યો, (૨) મહાવીર મને લાગ્યો છે ભક્તિ નો રંગ (૨)
હો તારા તે શાસન ની સેવા તે કરવાનો ,જાગ્યો છે દિલમાં ઉમંગ (૨)
હો તારા ભક્તો ને મળજો મહાવીર પ્રભુજી મુક્તિ કિરણ કેરો સંગ,
હો વીર મને લાગ્યો, (૨) મહાવીર મને લાગ્યો છે ભક્તિ નો રંગ (૨)
તારી તે આંખો માં જોયો તે જોયો મે, વહેતો કરુણા કેરો રંગ (૨)
હો તારી કરુણાની ધારાએ ધારા મા, ભીંજાયો છે અંગે અંગ
હો વીર મને લાગ્યો, (૨) મહાવીર મને લાગ્યો છે ભક્તિ નો રંગ (૩)
LYRICS (ENGLISH)
Tari Te Aankho Ma Joyo Te Joyo Me, Vaheto Karuna Kero Rang (2)
Ho Tari Karuna Ni Dharae Dhara Ma, Bhinjayo Chhe Ange Ang
Ho Veer Mane Lagyo, (2) Mahavir Mane Lagyo Chhe Bhakti No Rang (2)
Tara Te Vani Ma Joyo Te Joyo Me, Bhakti Ghade Evi Rang (2)
Karm Shatru Ne Jitya Te Jitava Chhe Mare, Karvi Chhe Bhakti Abhang
Ho Veer Mane Lagyo, (2) Mahavir Mane Lagyo Chhe Bhakti No Rang (2)
Ho Tara Te Shasan Ni Seva Te Karva No, Jagyo Chhe Dil Ma Umang (2)
Ho Tara Bhakto Ne Madjo Mahavir Prabhuji Mukti Kiran Kero Samg,
Ho Veer Mane Lagyo, (2) Mahavir Mane Lagyo Chhe Bhakti No Rang (2)
Tari Te Aankho Ma Joyo Te Joyo Me, Vaheto Karuna Kero Rang (2)
Ho Tari Karuna Ni Dharae Dhara Ma, Bhinjayo Chhe Ange Ang
Ho Veer Mane Lagyo, (2) Mahavir Mane Lagyo Chhe Bhakti No Rang (3)
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/he-veer-mane-lagyo/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.