Skip to content

Sharad Poonam Ni Raat

શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે
શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે

હે મારું મનડું નાચે, કે મારું તનડું નાચે,
હે મારું મનડું નાચે, કે મારું તનડું નાચે,

હે મારું મનડું નાચે, કે મારું તનડું નાચે,
એના કિરણો રેલાય છે આભ માં,
આભ માં, આભ માં….

સોના નું બેડું મારું રૂપાની ઈંઢોણી
બેડલું લઇ ને હૂતો, પાણીડા ગઈ તી,

સોના નું બેડું મારું રૂપાની ઈંઢોણી
બેડલું લઇ ને હૂતો, પાણીડા ગઈ તી,

હો કાનો આવી મારી પુઠે સંતાતો ચોરી
મારું મુખડું શરમ થી લાજે રે ,
લાજે રે ,લાજે રે ….

શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે
શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે

હે મારું મનડું નાચે, કે મારું તનડું નાચે,
એના કિરણો રેલાય છે આભ માં,
આભ માં, આભ માં….

શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે
શરદ પૂનમ ની રાત માં , ચાંદલિયો ઉગ્યો છે

ENGLISH

Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe
Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe

He Maru Mandu Nache, Ke Maru Tandu Nache
He Maru Mandu Nache, Ke Maru Tandu Nache

Ke Maru Mandu Nache, Ke Maru Tandu Nache,
Ena Kirano Relay Chhe Aabh Maa,
Aabh Maa, Aabh Maa…

Sona Nu Bethu Maru Rupa Ni Indhoni
Bedalu Lai Ne Hato, Panida Gai Ti,

Sona Nu Bethu Maru Rupa Ni Indhoni
Bedalu Lai Ne Hato, Panida Gai Ti,

Ho Kano Aavi Mari Puthe Santato Chori
Maru Mukhadu Sharam Thi Laje Re,
Laje Re, Laje Re…

Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe
Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe

He Maru Mandu Nache, Ke Maru Tandu Nache,
Ena Kirano Relay Chhe Aabh Maa,
Aabh Maa, Aabh Maa…

Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe
Sharad Punam Ni Raat Ma, Chandaliyo Ugyo Chhe