Maadi Taaru Kanku

માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો, (2)
જગ માથે જાણે એ પ્રભુતાએ પગ મૂક્યો,
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો

મંદિર સર્જાયું ને ઘંટારવ ગાજ્યો
બ્રહ્મનો ચંદરવો માં એ આંખ્યુંમાં આંજ્યો
દીવો થવા મંદિર નો ચાંદો આવી પૂગ્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઉગ્યો (૨)

માવડીની કોટમાં તારના મોટી
જનની ની અન્ખ્યુંમાં પૂનમ ની જ્યોતિ
છડી રે પુકારી મણી મોરલો ટહુક્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઉગ્યો. (૨)

નોરતા ના રથ ના ઘૂઘરા બોલ્યા
અજવાળી રાતે માથે અમૃત ઢોળ્ય
ગગન નો ગરબો માં ના ચરણોમાં ઝૂક્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઉગ્યો. (૨)

માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો,
જગ માથે જાણે એ પ્રભુતાએ પગ મૂક્યો,
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો

ENGLISH

Madi Taru Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo (2)
Jag Mathe Jane Prabhuta Ae Pag Mukyo
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
Madi Taru Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo

Mandir Sarjayu Ne Ghantarav Gajyo
Brahmno Chandarvo Ma Ae Ankhyuma Anjyo
Divo Thava Mandir No Chando Aavi Pugyo
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo (2)

Mavdini Kotma Tarana Moti
Janani Ni Ankhyuma Poonam Ni Jyoti
Chhadi Re Pukari Mani Moralo Tahukyo
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo (2)

Norata Na Rath Na Ghughara Bolya
Ajavali Rate Mathe Amrut Dholya
Gagan No Garbo Ma Na Charanoma Zukyo
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo

Madi Taru Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
Jag Mathe Jane Prabhuta Ae Pag Mukyo
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
Madi Taru Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo