Moti Veerana
GUJARATI LYRICS
હે માડી રુમઝૂમ કરતી આવી
હે માડી રુમઝૂમ કરતી આવી
આનંદ, ઉત્સવ ને ગરબાની રમઝટ સાથે લાવી
હે માડી રુમઝૂમ કરતી આવી
હે માડી રુમઝૂમ કરતી આવી
ઝાંઝરને ઝણકારે માડી સખીઓ સાથે લાવી
મોતી વેરાણાં ચોકમાં આવ્યા અંબેમાં
ચોકમાં ઝગમગ થાય રે આવ્યા અંબેમાં
મોતી વેરાણાં ચોકમાં આવ્યા અંબેમાં
ચોકમાં ઝગમગ થાય રે આવ્યા અંબેમાં
રૂડા ઉલાલ -ગુલાલ કે આવ્યા અંબેમા,
ચોકમાં ઝગમગ થાય રે આવ્યા અંબેમા
હો હો હો …નતરા ના ના ના…
હે…
હે માઁને રમતા જોઈ હરખાવું, હે માઁને રમતા જોઈ હરખાવું
ઉમંગની છોળો ઉછળે છે હરખે માઁને વધાવું
હે માઁને લખ લખ દીવડે વધાવું, હે માઁને લાખ લાખ દીવડે વધાવું
વિવિધ જાતના, વિવિધ ભાતના ભોજનિયાં જમાડું
મોતી વેરાણાં ચોકમાં આવ્યા અંબેમાં
ચોકમાં ઝગમગ થાય રે આવ્યા અંબેમાં
મોતી વેરાણાં ચોકમાં આવ્યા અંબેમાં
ચોકમાં ઝગમગ થાય રે આવ્યા અંબેમાં
હો પેહરી ચૂંદડી લાલમ-લાલ રે આવ્યા
અંબેમાં ચોકમાં ઝગમગ થાય કે આવ્યા અંબેમા.
અક્ષત ફુલડે વધાવો રે આવ્યા અંબેમાં
ચોકમાં ઝગમગ થાય હે મારી અંબેમા
હે મારી અંબેમા
હે મારી અંબેમા
હે મારી અંબેમા
હો ……
ENGLISH LYRICS
He Maadi Room-Zoom Karti Aavi
He Maadi Room-Zoom Karti Aavi
Aanand Utsav Ne Garba Ni Ramjat Saathe Lavi
He Maadi Room-Zoom Karti Aavi
He Maadi Room-Zoom Karti Aavi
Zaanzar Ne Zankare Maadi Sakhiyo Sathe Lavi
Moti Veraana Chowk Ma Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa
(Ambe Maa)
Moti Veraana Chowk Ma Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa
(Ambe Maa)
Udavo Laal Gulal Ke Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa (Ambe Maa)
He Maane Ramta Joyi Harkhavu
He Maane Ramta Joyi Harkhavu
Umang Ni Chodo Uchde Che
Harkhe Maane Vadhavu
He Maane Lakh-Lakh Divde Vadhavu
He Maane Lakh-Lakh Divde Vadhavu
Vividh Jatna Vividh Bhat Na
Bhojaniya Jamadu
Moti Veraana Chowk Ma Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa
(Ambe Maa)
Moti Veraana Chowk Ma Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa
O Maani Chundadi Laalam Laal Re
Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Aavya Ambe Maa
Ke Aavya Ambe Maa
Akshat Fulade Vadhaavo Re Aavya Ambe Maa
Chowk Ma Jagmag Thay Re Mhari Ambe Maa
Re Mhari Ambe Maa
Re Mhari Ambe Maa
Re Mhari Ambe Maa
Re Mhari Ambe Maa…