Mamta Ni Murat Bani Sathe Ma Tu Raheti

GUJARATI LYRICS

માં… હો… હો… માં…
માં… હો… માં…
માં… હો… માં…
માં… હે… માં…

મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી
મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી

સતની હેલી માં દિલની દાતાર છે
ભક્તોની કાજે તારા પરચા અપાર છે
વારી આવે મોગલ માં
મારી મોગલ છે મચ્છરાળી

મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી

વધતી ભીડ મારી ભાંગજે ભવાની
ભૂલાવી દુઃખ મને સુખ દેજે માડી
હો કાળ ની કેડી કોતરે ભવાની
પોતાના એ પારકા શું કરું ભવાની

ચઢાવ ઉતાર ને ઠોકર મેં ખાધી
મળેલા જખ્મો ની વેદના છે ઝાઝી
ભેળી રેજે મચ્છરાળી માં
મારી મોગલ છે મમતાળી
મારી મોગલ છે મમતાળી
હે મારી મોગલ છે મમતાળી.

ENGLISH LYRICS

Maa… Ho… Ho… Maa…
Maa… Ho… Maa…
Maa… Ho… Maa…
Maa… Ho… Maa…

Mamta Ni Muarat Bani Sathe Maa Tu Raheti
Mamta Ni Muarat Bani Sathe Maa Tu Raheti
Man Mandavade Tu Tarlavo Bharati
Mamta Ni Muarat Bani Sathe Maa Tu Raheti
Man Mandavade Tu Tarlavo Bharati

Sat Ni Heli Maa Dil Ni Datar Chhe
Bhakto Ni Kaaje Tara Paracha Apaar Chhe
Vari Aave Mogal Maa
Mari Mogal Chhe Machchharali

Mamta Ni Muarat Bani Sathe Maa Tu Raheti
Man Mandavade Tu Tarlavo Bharati
Man Mandavade Tu Tarlavo Bharati

Vadhati Bhid Mari Bhangaje Bhavani
Bhulavi Dukh Mane Sukh Deje Maadi
Ho Kaal Ni Kotare Bhavani
Potana Ee Paraka Shu Karu Bhavani

Chadhav Utar Ne Thokar Me Khadhi
Malela Jakhmo Vedana Chhe Jhaji
Bhedi Reje Machchharali Maa
Mari Mogal Chhe Mamatali
Mari Mogal Chhe Mamatali
He Mari Mogal Chhe Mamatali.