He Mari Ambe Ma

GUJARATI LYRICS

જગ જનની તુજને મારી પુકાર મારી અંબે માં
હે મારી અંબે માં
છે ભવાની તારો છે સંસાર મારી અંબે માં
હે મારી અંબે માં
દીવો પ્રગટાવું માંડી કરજે રે ઉજાસ
છે મારા હૈયે નાનકડી આશ માંડી
નવરાતેની આ રાતે માં મારી ભરજે રે પગલાં તું ભરજે રે ખાસ

હે મારી હે મારી અંબે માં
આવોને માંડી રે જગદમ્બે માં
હે મારી હે મારી અંબે માં
આવોને માંડી રે જગદમ્બે માં

ગરબે રમવા આવોને માં
લાગણી જે બતાવો ને માં
છે ઉમંગો ઘણી માનમાં
ભક્તિ મારી અપનાવો ને માં

માં ઓ માં
તારી મમતાનો દરિયો રે માં
માં ઓ માં
ફક્ત એની લાલસા

છે માંડી પુરે પુરો વિશ્વાસ
મારી અંબે માં
હે મારી અંબે માં
તું છે તારા ભક્તોની પાસ
મારી અંબે માં
હે મારી અંબે માં
મુજને ખબર કે માંડી તુ છે મારી સાથ
છે મારા હૈયે તારો આભાસ માંડી
નવરાતેની આ રાતે માં મારી
ભરજે રે પગલાં તું ભરજે રે ખાસ

હે મારી હે મારી અંબે માં
આવોને માંડી રે જગદમ્બે માં
હે મારી હે મારી અંબે માં
આવોને માંડી રે જગદમ્બે માં
હે મારી હે મારી અંબે માં
આવોને માંડી રે જગદમ્બે માં

ENGLISH LYRICS

Jag Janani Tuj Ne Mari Pukar Mari Ambe Maa
He Mari Ambe Maa
Chhe Bhavani Taro Chhe Sansar Mari Ambe Maa
He Mari Ambe Maa
Divo Pragatavu Mandi Karaje Re Ujas
Chhe Mara Haiye Nanakadi Aash Mandi
Navarate Ni Aa Raate Ma Mari Bharaje Re Pagla Tu Bharaje Re Khas

He Mari He Mari Ambe Maa
Aavone Mandi Re Jagdambe Maa
He Mari He Mari Ambe Maa
Aavo Ne Mandi Re Jagdambe Maa

Garbe Ramva Aavo Ne Maa
Lagani Je Batavo Ne Maa
Chhe Umango Ghani Maan Ma
Bhkati Mari Apanavo Ne Maa

Maa O Maa
Tari Mamta No Dariyo Re Maa
Maa O Maa
Fakt Eni Lalasa

Chhe Mandi Pure Puro Vishvas
Mari Ambe Maa
He Mari Ambe Maa
Tu Chhe Tara Bhakto Ni Paas
Mari Ambe Maa
He Mari Ambe Maa
Mujne Khabar Ke Mandi Tu Chhe Mari Sath
Chhe Mara Haiye Taro Aabhas Mandi
Navrate Ni Aa Raate Ma Mari
Bharaje Re Pagla Tu Bharaje Re Khas

He Mari He Mari Ambe Maa
Aavo Ne Mandi Re Jagdambe Maa
He Mari He Mari Ambe Maa
Aavo Ne Mandi Re Jagdambe Maa
He Mari He Mari Ambe Maa
Aavo Ne Mandi Re Jagdambe Maa