Maa No Garbo Re

GUJARATI LYRICS

માનો ગરબો રે
માનો ગરબો રે, રમે રાજને દરબાર
રમતો ભમતો રે, આવ્યો કુંભારીને દ્વાર
એલી કુંભારીની નાર, તું તો સૂતી હોય તો જાગ
માને ગરબે રે, રૂડા કોડિયાં મેલાવ

માનો ગરબો રે, રમે રાજને દરબાર
રમતો ભમતો રે, આવ્યો સોનીડાને દ્વાર
એલી સોનીડાની નાર, તું તો સૂતી હોય તો જાગ
માને ગરબે રે, રૂડા જાળીયા મેલાવ

માનો ગરબો રે, રમે રાજને દરબાર
રમતો ભમતો રે, આવ્યો ઘાંચીડાને દ્વાર
એલી ઘાંચીડાની નાર, તું તો સૂતી હોય તો જાગ
માને ગરબે રે, રૂડા દિવેલીયા પુરાવ

માનો ગરબો રે, રમે રાજને દરબાર

ENGLISH LYRICS

Mano Garbo Re
Mano Garbo Re, Rame Rajne Darbar
Ramto Bhamto Re, Avyo Kumbharine Dvar
Eli Kumbharini Nar, Tun To Suti Hoy To Jag
Mane Garbe Re, Ruda Kodiya Melav

Mano Garbo Re, Rame Rajne Darbar
Ramto Bhamto Re, Avyo Sonidane Dhvar
Eli Sonedani Nar, Tun To Suti Hoy To Jag
Mane Garbe Re, Ruda Jaliya Melav

Mano Garbo Re, Rame Rajne Darbar
Ramto Bhamto Re, Avyo Ghachidane Dhvar
Eli Ghachidani Nar, Tun To Suti Hoy To Jag
Mane Garbe Re, Ruda Diveliya Purav

Mano Garbo Re, Rame Rajne Darbar