Skip to content

Dukh Ma Mari Maa Kaafi

GUJARATI LYRICS

હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી
હો..હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી

હો અરજી હોય અંતરથી સાચી દેતીમાં બધા દુઃખડા કાપી
સુખમાં મારે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી

હો..હો..સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી
દુઃખમાં મારી મા કાફી

હો ઋણ કેમ ચૂકવું તારા અનેક ઉપકાર છે
ડગલે ને પગલે માડી સાથે રહેનાર છે

હો..હો…એક નહીં બે નહીં પરચા હજાર છે
વિપત વેળા આવી ત્યારે લાજ રાખનાર છે
હો..છોરું ને રાખતી રાજી..રાજી..
ખબરુ રાખતી કાયમ માજી..

સુખમાં મારે સો સંગાથી દ…

ENGLISH LYRICS

Ho.. Sukhma Bhale So Sangathi Dukhma Mari Ma Kafi
Ho.. Ho.. Sukhma Bhale So Sangathi Dukhma Mari Chehar Kafi

Ho.. Araji Hoy Antarthi Sachi Detima Badha Dukhada Kapi
Sukhma Mare So Sangathi Dukhama Mari Chehar Kafi

Ho.. Ho.. Sukhma Bhale So Sangathi Dukhma Mari Ma Kafi
Dukhma Mari Ma Kafi

Ho Run Kem Chukavu Tara Anek Upkar Chhe
Dagale Ne Pagale Madi Sathe Rahenar Chhe

Ho.. Ho.. Aek Nahi Be Nahi Parcha Hajar Chhe
Vipat Veda Aavi Tyare Laj Rakhanar Chhe
Ho Chhoru Ne Rakhati Raji Raji
Khabaru Ra