Skip to content

Ek Sabarkantha No

GUJARATI LYRICS

એક સાબરકાંઠાનો શાહુકાર, એના દલડા માથે દેવું
કે વેણો વરીયાળી
એક ગોંડલ ગામની ગોરી, એનું ચીતડું લેવું ચોરી
કે વેણો વરીયાળી

ઘરફોડીનો ગણેશિયો આ તો દલ ચોર્યાની વાત
દનદાડાનું કોમ નૈ રે એણે માથે લીધી રાત
કે વેણો વરિયાળી

માઝમ કોતર મેલીયાં કે લો આયો ગમતો ઘેર
ગોમના લોક તો જોઈ રિયાં એ તો કરતો લીલાલ્હેર
કે વેણો વરિયાળી

ENGLISH LYRICS

Ek Sabarkantha No Shahukar, Ena Dalada Mathe Devu
Ke Veno Variyali
Ek Gondal Gaam Ni Gori, Enu Chitadu Levu Chori
Ke Veno Variyali

Gharfodi No Ganeshiyo Aa To Dal Chorya Ni Vaat
DanDala Nu Kom Nei Re Ene Mathe Lidhi Raat
Ke Veno Variyali

Maajham Kotar Meliya Ke Lo Aayo Gamato Gher
Gom Na Lok To Joi Riya Ee To Karto Lilalaher
Ke Veno Variyali