Ek Patan Shaher Ni

GUJARATI LYRICS

એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી
આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી
સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય

એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો
રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો
કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય
નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય

રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો
રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો
રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો
પાતળી કેડને ભાર જોબનનો જીરવ્યો ના જીરવાય
ભાતીગળ…

ENGLISH LYRICS

Ek patan shareni nar padamani
Ankh nachavati dabine jamani
Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay

Ek vagad deshno banko juvaniyo
Rang jane aeno lal faganiyo
Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay
Najaryuma aavi aevo najray
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay

Rangma nakharo are dhangma nakharo
Rangma nakharo dhangma nakharo
Rup aevu ang aangma nakharo
Rangma nakharo are dhan…