Tu Mane Bhagwan
ABOUT SONG
“Tu Mane Bhagwan” is a song from the album “Stavan Sangrah Vol 3“. A song is sung by Dipti Madane. The album is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: September 6, 2018
Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Traditional |
Music Director | Maru Brothers |
Singer | Dipti Madane |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
તું મને ભગવાન એક વરદાન આપી દે
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે (૨)
હું જીવું છું એ જગત માં જ્યાં નથી જીવન
જિંદગી નું બસ નામ છે બોજ ને બંધન
આખરી અવતાર નું મંડાળ બાંધી દે
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે(૨)
તું મને ભગવાન….
આ ભૂમિ માં ખુબ ગાજે પાપ ના પડઘમ
બેસૂરી થઇ જાય મારી પુણ્ય ની સરગમ (૨)
દિલરુબા ના તાર નું ભંગાળ સાંધી દે
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે(૨)
તું મને ભગવાન…
જો વતન માં જ્યાં લાગી છે સૌ કરે શોસણ
જોમ જાતા કોઈ અહિયાં ના કરે પોષણ (૨)
મતલબી સંસાર નું જોડાણ કાપી દે
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે(૨)
તું મને ભગવાન…
LYRICS (ENGLISH)
Tu Mane Bhagavan Aek Varadan aapide
Jya vase Chhe Tu Mane Tya Sthan aapide (2)
Hu Jivu Chhu Ae Jagatma Jya Nathi Jeevan
Jeendagi Nu Bas nam Chhe Boj Ne Bandhan
Aakhareee Avatar Nu Masal Bandhi De
Jya vase Chhe Tu Mane Tya Sthan aapide (2)
Tu Mane Bhagavan….
Aa Bhumi Ma Khub Gaje Pap Na Padadham
Besuri Thai Jay Mari Punyani saragam (2)
Dilaruba Na Tar Nu Ba=hangal Sandhee De
Jya Vase Chhe Tu Mane Tya Sthan Aapi DE (2)
Tu Mane Bhagavan…
Jo Vatan Ma Jya Lagee Chhe Sau Kare Shosan
Jom Jata Koi Ahiya Na Kare Posan (2)
Matalabi sansar Nu Jodan Kapi De
Jya Vase Chhe Tu Mane Tya Sthan aapide (2)
Tu mane hagavan….
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/tu-mane-bhagwan/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.