Ishq No Rang Unplugged


ABOUT SONG

“Ishq No Rang Unplugged” is a Gujarati song by Alisha Prajapati from the Movie “Armaan“. Music is given by Samir-Mana and lyrics are penned by D. Kay. The Actors are Poojan Trivedi and Alisha Prajapati. The Movie is produced by Rehan Chaudhary Films and Happy Ending Production. The song is released by Krup Music Record Label.

Release Date: October 14, 2016


CreditName
LyricistD.Kay
Music DirectorSamir-Mana
SingerAlisha Prajapati
ActorPoojan Trivedi, Alisha Prajapati
ProducerSimon Fernandes
Music LabelKrup Music
Branding PartnerEsy ID Media
Event PartnerSur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show
Contest PartnerKM Talent Hunt
Social Media PartnerThe Global Gujarati
Production CompanyRehan Chaudhary Films, Happy Ending Production
ISHQ NO RANG UNPLUGGED – SONG DETAILS

ISHQ NO RANG UNPLUGGED – MUSIC VIDEO

LISTEN ON


MAKE REELS ON INSTAGRAM


LYRICS (GUJARATI)

ઈશ્ક નો રંગ લાગ્યો છે તારા સંગ માં (૨)
હૈયા ની વાતો છલકી આ ઉમંગ માં
પલ ભાર ના ઈશારા આંખો ના સહારે
મહેકી ઉઠ્યા છે હાથો માં

ઈશ્ક નો રંગ લાગ્યો છે તારા સંગ માં (૨)

જુકેલી નજરો થી આંખો ના પલકારા
ઢળતી આ રાતો માં રોશની ના જબ્કારા
મીઠી આ રંગત ને મીઠા ઈશારા
શાંત એ આકાશ માં હૃદય ના ધબકારા
રૂપ ના ચાંદ ને વળગીને અંગો થી
સાસ પરોવી છે આ જાસ માં

ઇશ્ક નો રંગ લાગ્યો….(૨)

તારી વાતો ના શબ્દો ને મન માં હું રમું છું
રમી રમી ને ઇશ્ક ને એ ગઝલ રચું છું
આંખો માં સપનું ને સપના માં છે તું
નિહાળી તને લાગે હવે જગ માં રહ્યું શું
હૈયા ની યાદો રે હૈયા થી બાંધી ને
તું જ ને જ માંગી રે હર જનમ માં

ઇશ્ક નો રંગ લાગ્યો….(૨)

LYRICS (ENGLISH)

Ishq no rang lagyo chhe tara sang ma (2)
Haiya ni vaato chhalaki aa umang ma
Pal bhar na ishara ankho na sahare
Maheki uthya chhe haatho ma
Ishq no rang lagyo chhe tara sang ma

Jukeli najaro thi ankho na palkara
Dhalati aa raato ma roshani na jabkara
Mithi aa rangat ane mitha ishara
Shant ee akash ma hraday na dhabkara
Rup na chand ne valagi ne ango thi
Sas parovi chhe aa jaas ma
Ishq no rang lagyo… (2)

Tari vaato na shabdo ne man ma hu ramu chhu
Rami rami ne ishq ne ee gazal rachu chhu
Aankho ma sapnu ne sapna ma chhe tu
Nihadi tane laage have jag ma rahyu shu
Haiya ni yaado re haiya thi bandhi ne
Tu j ne j maangi re har janam ma
Ishq no rang… (2)


REFERENCES


VERIFIED

THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.