Ek Pankhi Avine Udi Gayu
ABOUT SONG
“Ek Pankhi Avine Udi Gayu” is a song from the album “Stavan Sangrah Vol 1“. A song is sung by Jaydeep Swadia. Released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: September 5, 2018
Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Traditional |
Music Director | C. Vanveer |
Singer | Jaydeep Swadia |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
LYRICS (GUJARATI)
એક પંખી આવીને ઉડી ગયું
એક સુંદર વાત સમજાવી ગયું(૨)
એક પંખી…
આ દુનિયા એક પંખી મેળો કાયમ ક્યાં રહેવાનું છે
ખાલી હાથે આવ્યા એવા ખાલી હાથે જવાનું છે
જે તે તારું માન્યું એ તો અહી ની અહી સૌ રહી ગયું
એક પંખી….
પંખો વાળું પંખી ઉંચે-ઉંચે ઉડી રહ્યું છે આકાશી
ભાન ભૂલી ભટકે ભવ રણ માં માયા મૃગજળ ની આ છે
જગત ની આંખો જોતી રહી ને પંખ વિના એ ઉડી ગયું
એક પંખી આવીને ઉડી ગયું
ઘર માં પુણ્ય ની લક્ષ્મી ગાંઠે સત્કર્મો નો સથવારો
ભવ સાગર તરવા ને માટે અન્ય નથી કોઈ આરો
જતા જતા પંખી જીવન નો સાચો મારામ સમજાવી ગયો
એક પંખી આવીને ઉડી ગયું
એક સુંદર વાત સમજાવી ગયું(૨)
એક પંખી…..
LYRICS (ENGLISH)
Ek Pankhi Aavine Udi Gayu
Ek Sundar Vaat Samjavi Gayu (2)
Ek Pankhi …
Aa Duniya Ek Pankhi MEro Kayam Kya Rhevanu Che
Khali Hathe Aavyu Aeva Khali Hathe Javanu Che
Je TE Taru Manyu Ae To Ahi Ni Ahi So Rhi Gayu
Ek Pankhi ….
Pankho Varu Pakhi Uche-Uche Udai Rahyu Che Akashi
Bhan Bhuli Bhatke Bhav Ran Ma Maya Mrugjal Ni Aa Che
Jagat Ni Akho Joti Rahti Ne Pankh Vin ae Udi Gayu
Ek Pankhi Avine Udi Gayu
Ghar Ma Puray Ni Laxmi Ganthe Stkamra No Sathvaro
Bhav Sagar Tarva Ne Mate Anya Nathi Ko Aro
Jata Jata Pankhi Jeevan No Sacho Maram Samjavi Gayo
Ek Pankhi Avine Udi Gayo
Ek Sundar Vaat Samjavi Gayu (2)
Ek Pankhi …
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/ek-pankhi-avine-udi-gayu/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.