Skip to content

Huto Gaiti Mele

હું તો ગઈ તી મેળે
મન મળી ગયું એની મેળામાં

હૈયું હણાઇ ને ગયું તણાઇ
જોબન ના રેલામાં, મેળામાં… મેળામાં…

મેળે મેળવનાર મેળો
રંગ રેલાવનાર મેળો

મુલે મલાવનાર મેળો
રંગ રેલાવનાર મેળો

ચિતડું ચકડોળ મારું આમ તેમ ઘૂમતું
ને આંખ લડી ગઈ અલબેલામાં

મેળામાં આંખ ના ઉલાળા
મેળામાં પાયલ ઝણકાર

કોઈના જાણે ત્યારે લાગે
કાળજળે આંખ્યું ના માર

હેલાતા રંગે રેલામાં
હૈયું હણાઇ ને ગયું તણાઇ

જોબન ના રેલમાં, મેળામાં… મેળામાં…

Hu To Gai Ti Mele
Man Mali Gayu Eni Melama

Haiyu Hanai Ne Gayu Tanai
Joban Na Relama, Melama… Melama…

Mele Melavanar melo
Rang Relavanar Melo

Mule Malavanar Melo
Rang Relavanar Melo

Chitadu Chakdol Maru Aam Tem Ghumatu
Ne Aankh Ladi Gai Albela

Melama Aankh Na Ulala
Melama Payal Zankar

Koi Na Jane Tyare Lage
Kaljale Aankhyu Na Maar

Helata Range Relama
Haiyu Hanai Ne Gayu Tanai

Joban Na Relma, Melama… Melama…