He Dariya Kathe Devad Tara

GUJARATI LYRICS

હે દરિયા કોઠે દેવળ તારા
એ દરિયા કોઠે દેવળ તારા
દરિયા કોઠે દેવળ તારા અવાના જ્યાં મન થાઈ મારા
દ્વારિકા વાળા રે મારા દ્વારિકા વાળા રે
દરિયા કોઠે દેવળ તારા અવાના જ્યાં મન થાઈ મારા
દ્વારિકા વાળા રે મારા દ્વારિકા વાળા રે

મોજે ચડ્યો છે આજ મનનો આ દરિયો
દરિયાની વચ્ચે બેઠો મારો રે શ્યામળિયો
મોજે ચડ્યો છે આજ મનનો આ દરિયો
દરિયાની વચ્ચે બેઠો મારો રે શ્યામળિયો

દેવ મારો દ્વારિકાવાળો
હે કાનો મારો કામણગારો
એ દેવ મારો દ્વારિકાવાળો
કાનો મારો કામણગારો
કાળીયા ઠાકર રે મારા દ્વારિકા વાળા રે

હો સોનાની નગરીને રૂડો રાજપાટ છે
રાજ રજવાડે વાલા ક્યાં કંઈ ખોટ છે
હો અમારા નેહડામાં ઠાકરની મેર છે
એના પ્રતાપે આજ જુવો લીલાલહેર છે
હે ઉંચી મેડી મોલ છે રૂડા
હે સાત ઝરૂખે બળે દિવા
હે ઉંચી મેડી મોલ છે રૂડા
સાત ઝરૂખે બળે દિવા
દ્વારિકા વાળા રે મારા દ્વારિકા વાળા રે
હે દ્વારિકા વાળા રે મારા દ્વારિકા વાળા રે

ENGLISH LYRICS

He Dariya Kathe Deval Tara
Ee Dariya Kathe Deval Tara
Dariya Kathe Deval Tara Ava Na Jya Man Thay Mara
Dwarika Vala Re Mara Dwarika Vala Re
Dariye Kathe Deval Tara Ava Na Jya Man Thay Mara
Dwarika Vala Re Mara Dwarika Vala Re

Moje Chadyo Chhe Aaj Man No Aa Dariyo
Dariya Ni Vachche Betho Maro Re Shyamliyo
Moje Chadyo Chhe Aaj Man No Aa Dariyo
Dariya Ni Vachche Betho Maro Re Shyamliyo

Dev Maro Dwarikavalo
Ke Kano Maro Kamangaro
Ee Dev Maro Dwarikavalo
Kano Maro Kamangaro
Kaliya Thakar Re Mara Dwarika Vala Re

Ho Sona Ni Nagari Ne Rudo Rajpat Chhe
Raj Rajvade Vala Kya Kai Khot Chhe
Ho Amara Nehada Ma Thakar Ni Mer Chhe
Ena Pratape Aaj Juvo Lilalaher Chhe
He Unchi Medi Mol Chhe Ruda
He Sat Zarukhe Bale Diva
He Unchi Medi Mol Chhe Ruda
He Sat Zarukhe Bale Diva
Dwarika Vala Re Mara Dwarika Vala Re
Dwarika Vala Re Mara Dwarika Vala Re