Shunyaa Pujyaa
ABOUT SONG
“Shunyaa Pujyaa” is a song from the album “Jain Stuti Sangrah Vol 1“. A song is sung by Sheela Shethia. The album is released by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: September 5, 2018

Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Traditional |
Music Director | C. Vanveer |
Singer | September 5, 2018 |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
YOUTUBE WILL BE SOON
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
હે જીન ભક્ત તે સાંભળ્યા હશે કોક ક્ષણે પ્રભુ ને નીરખ્યા હશે પણ હે જગત બંધુ તે કોઈ દિવસ ભક્તિ ભાવે પ્રભુ ને ચિત્ત માં ધર્યા ની હોય તે જ કારણે આ દુખ ભર્યા સંસાર માં તારા જેવા પામર પ્રાણી ને દુખ ભર્યા સંસાર માં થી રસ્તો જરૂર જડે પણ જેને ભક્તિ માં ભાવ જ ન હોય તેને તે ભક્તિ ન જ ફળે.
સુડ્યા હશે પૂજ્યા હશે નીરખ્યા હશે પણ કોક ક્ષણે
હે જગતબંધુ ચિત્ત માં ધાર્યા નહિ ભક્તિ પણે
જન્મ્યા પ્રભુ તે કારણે દુખ પાત્ર હું સંસાર માં
હા ભક્તિ તે ફળતી નથી જે ભાવ સુણ્યાચાર માં
જે ભાવ સુણ્યાચાર માં..
LYRICS (ENGLISH)
He Jin Bhakt Te Sambhadya Hashe Kok Kshne Prabhu Ne Nirakhya Hashe Pan
He Jagat Badhu Te Koi Divas Bhakti Bhave Prabhu Ne Chit Ma Dharya Ni Hoy Te J Karane Aa Dukh Bharya Sansar Ma Tara Jeva Paamar Prani Ne Dukh Bharya Sansar Ma Thi Rasto Jarur Jade Pan Jene Bhakti Ma Bhav J Na Hoy Tene Te Bhakti Na J Fale.
Sudya Hashe Pujya Hashe Nirakhya Hashe Pan Kok Kshne
He Jagat Bandhu Chit Ma Dharya Nahi Bhakti Pane
Janamya Prabhu Te Karane Dukh Patra Hu Sansar Ma
Ha Bhakti Te Falati Nathi Je Bhav Sunyachar Ma
Je Bhav Sunyachar Ma…
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/shunyaa-pujyaa/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.