LISTEN ON
ABOUT SONG
“Laadli Beni – Song for brother sister” is a Gujarati song by Parv, Vacha & Dr. Krupesh. The song is release by Krup Music Record Label. Give Vacha Foundation is the NGO partner.

Credit | Artist |
---|---|
Lyricist | Dr. Krupesh Thacker |
Music Director | Dr. Krupesh Thacker |
Singer | Parv Thacker, Dr. Krupesh Thacker |
Actor | Parv Thacker, Vacha Thacker |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
LYRICS In Gujarati
લાડલી બેની લાડલી બેની આવે તું યાદ; (2)
જોવા તરસે છે, (4)
જોવા તરસે છે તુજને આંખડી,
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી;
છે રક્ષાબંધન ના પર્વ ની ઘડી,
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી;
લાડલી બેની લાડલી બેની આવે તું યાદ. (4)
તારી સાથે વીતેલી વાતો આવે છે યાદ, (2)
સાથે રમતા લડતા ને કરતા મીઠી ફરિયાદ;
લઈને આવી એ (4)
લઈને આવી એ યાદો ની છડી,
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી;
છે રક્ષાબંધન ના પર્વ ની ઘડી;
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી,
લાડલી બેની લાડલી બેની આવે તું યાદ. (4)
જોવા તરસે છે તુજને આંખડી,
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી;
છે રક્ષાબંધન ના પર્વ ની ઘડી,
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી; (2)
ના કૈદ કાગળ માં દે તું રાખડી;
LYRICS In English
Laadli Beni Laadli Beni Aave Tu Yaad; (2)
Jova Tarase Chhe, (4)
Jova Tarase Chhe Tujane Aakhadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi;
Chhe Rakshabandhan Na Parv Ni Ghadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi;
Ladli Beni Ladli Beni Aave Tu Yaad. (4)
Tari Saathe Viteli Vaato Aave Chhe Yaad,
Tari Saathe Viteli Vaato Aave Chhe Yaad;
Sathe Ramata Ladata Ne Karata Mithi Fariyad,
Laine Aavi Ae. (4)
Laine Aavi Ae Yaado Ni Chadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi;
Chhe Rakshabandhan Na Parv Ni Ghadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi;
Ladli Beni Ladli Beni Aave Tu Yaad. (4)
Jova Tarase Chhe Tujane Aakhadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi;
Chhe Rakshabandhan Na Parv Ni Ghadi,
Na Kaid Kagad Ma De Tu Rakhadi (2)
Na Kaid Kagad….