Gujjuland
ABOUT SONG
“Gujjuland” is a Gujarati song by Rahul Mukherjee from the Movie “O Taareee“. Music is given by Mangesh Dhakde and Lyrics are Penned by Chirag Tripathi. The Actors are Revant Sarabhai and Janki Bodiwala. The Movie is produced by Mark Entertainment. The song is released by Krup Music Record Label.
Release Date: October 24, 2016
Credit | Name |
---|---|
Lyricist | Chirag Tripathi |
Music Director | Mangesh Dhakde |
Singer | Rahul Mukherjee |
Actor | Revant Sarabhai, Janki Bodiwala |
Producer | Mayur Patel |
Music Label | Krup Music |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show |
Contest Partner | KM Talent Hunt |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
Production Company | Mark Entertainment |
LISTEN ON
MAKE REELS ON INSTAGRAM
LYRICS (GUJARATI)
રાત રંગીલી છે, જાત નસિલી છે,
બત્તી સો ગુલ કર, એટીટ્યું ફુલ કર,
બનીજા પાર્ટી એનીમલ, મ્યુઝીક તું લાઉડ કર,
સ્મોક નો ક્લાઉડ કર, બનીજા પાર્ટી એનીમલ;
ના કોઈ ડાઉટ કરતું, મોટેથી સાઉટ કર તું,
સેલ્ફી માં પાઉટ કર તું, મળ્યો છે ચાન્સ મજાનો,
કરી લે ડાન્સ મજાનો, સાથે રોમાન્સ મજાનો,
મજાની આ છે ગુજ્જુલેન્ડ, મસ્તીનો ન આવે ધી એન્ડ (6)
અલ્લડજવાની છે, ઉમર દીવાની છે,
અલલ્લડજવાની છે;
તોફાની મૂડ, કર જાત ને ડુડ કર, બનીજા પાર્ટી એનિમલ,
થન ગનતા લય કર, મન ગમતો સ્વેગ કર,
બનીજા પાર્ટી એનિમલ,
રંગીલી આછે ગલ્લી જેમાં થશું અમે ટલ્લી,
ડીજેને સાથે મલીએ, નાનાને આવે માસ્ટર,
થઇજા બીનદાસ બ્લાસ્ટર, કઇદે તું આજ ડિઝાસ્ટર,
મજાની આ છે ગુજ્જુ લેન્ડ, મસ્તી નો આવે ના ધી એન્ડ (10)
LYRICS (ENGLISH)
Rat Rangili Chhe, Jat Nasili Chhe,
Batti So Gul Kar, Aetityud Ful Kar,
Banija Parti Aenimal, Myuzik Tu Laud Kar,
Smok No Klaud Kar, Banija Parti Aenimal,
Na Koi Daut Karatu, Motethi Saut Kar Tu,
Selfi Ma Paut Kar Tu, Madyo Chhe Chans Manano,
Kari Le Dans Majano, Sathe Romans Majano,
Majani Aa Chhe Gujjulend, Masti No N Aave Thi End (6)
Alladjavani Chhe, Umar Divani Chhe,
Alladjavani Chhe;
Tofani Mud, Kar Jat Ne Dud Kar, Banija Parti Aenimal,
Than Ganata Lay Kar, Man Gamato Sveg Kar.
Banija Parti Aenimal,
Rangili Aa Chhe Galli Jema Thashu Ame Talli,
Dijene Sathe Maliae, Nanane Aave Mastar,
Thai Ja Bindas Blastar, Kaide Tu Aaj Dizastar.
Majani Aa Chhe Gujju Lend, Masti No Aave Thi Aend (10)
REFERENCES
- https://krupmusic.com/song/gujjuland/ – KRUP MUSIC.
VERIFIED
THIS PAGE DETAILS ARE VERIFIED BY ESYID OFFICIALS.