Skip to content

Tame Ek War Marwad

GUJARATI LYRICS

હો મારવાડા

તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે, મારવાડા
તમે મારવાડથી મેંદી લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર જામનગર જાજો રે, મારવાડા
તમે જામનગરથી લેરિયું લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની બંગડી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર ઘોઘા જાજો રે, મારવાડા
તમે ઘોઘાના ઘૂઘરા લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની ડાબલી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર પાટણ જાજો રે, મારવાડા
તમે પાટણથી પટોળા લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની કાંસકી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર ચિત્તળ જાજો રે, મારવાડા
તમે ચિત્તળથી ચૂંદડી લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે, મારવાડા
તમે મારવાડથી મેંદી લાવજો રે, મારવાડા

ENGLISH LYRICS

Tame ek var marwad jajo re marvada,
Tame marvad thi moti lavjo re marvada,
Tame ollu lavjo, pelu lavjo, pan sopari,pan na bida,
Ho ke pelu, tame kachakda ni dabli lavjo re marvada,
Tame ek var..

Tame ek var jamnagar jajo re marvada,
Tame jamnagar nu lehriyu lavjo re marvada,
Tame ollu lavjo, pelu lavjo, pan sopari,pan na bida,
Ho ke pelu, tame kachakda ni bangadi lavjo re marvada,
Tame ek var..

Tame ek var patan jajo re marvada,
Tame patan thi patoda lavjo re marvada,
Tame ollu lavjo, pelu lavjo, pan sopari,pan na bida,
Ho ke pelu, tame kachakda ni kaski lavjo re marvada,
Tame ek var..